BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

May quá! Từ ngày con uống loại nước này, chưa biết HO ĐỜM, VIÊM AMIDAN là gì hết. Đơn giản lắm, chỉ cần…

Ngày đăng: 07/12/2016
Từng được bạn bè phong cho danh hiệu “bà mẹ bỉm sữa già nhất” hay “ bà ngoại quay lại thời con mọn”… nhưng bác Thanh (Lê Chân – Hải Phòng) không lấy làm buồn mà rất vui vẻ và luôn cảm thấy tự hào vì mình vẫn còn đủ sức có thể một tay chăm sóc cho cháu ngoại khỏe mạnh, không còn viêm họng nặng hay tái phát viêm amidan như trước.

Profile:
Bé: Nguyễn Hoài Minh Nhi (Nhím)  Sinh ngày 7/1/2014
Bà ngoại: Bà Đặng Thị Thanh
Địa chỉ: Số 4/22/453 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

 

Viêm amidan cấp rồi viêm họng đua nhau kéo đến “trêu chọc” cháu tôi
 
Được 14 tháng, bé Nhi đã sang bà ngoại ở hẳn và được bà chăm sóc do mẹ phải đi làm. Vậy là mọi trọng trách được con gái giao lại cho bà Thanh, từ cho bé ăn uống, ngủ nghỉ, đều do một tay bà làm hết. Đến nỗi giờ bé Nhi “bện hơi” bà, đi đâu xa là phải đưa Nhi theo, từ việc nhỏ nhất Nhi cũng nhất quyết cần bà chứ không cần mẹ giúp. Có hôm bà bị ốm bịt khẩu trang vì sợ lây sang cháu nên muốn tách cháu ra nhưng Nhi vẫn nhận ra và khóc lóc đòi ngủ với bà bằng được.
 
Bà Thanh kể: “Trước đây lúc tầm 18 tháng Nhi bị Viêm amidan cấp, cháu khóc nhiều, đau họng, sốt phải đưa vào viện nằm đó 3 tuần trời, mỗi ngày Nhi phải tiêm đến 3 mũi. Mà bà sĩ tiêm vào hông đau quá cháu không đi được nhìn cháu lê từng bước mà thương rớt nước mắt”. Nhi cứ ho, sốt vào đêm nên rất quấy, có hôm bà Thanh phải thức trắng cả đêm để trông. Sau bữa đó được một thời gian lại tái phát liên tục. Cũng có đợt viêm họng nặng mãi không khỏi phải vào viện nằm đến 1 tuần liền, suốt ngày kháng sinh rồi tiêm. Nhi sợ bà sĩ đến nỗi chỉ cần nhắc đên đi khám hay đến bệnh viện là lại la khóc nằng nặc đòi về. Viêm họng liên miên nên Nhi biếng ăn, 20 tháng chỉ được có 10kg.
 
 
Bé Minh Nhi vui đùa bên mẹ (Ảnh :NVCC)
 
Tự mình trải nghiệm, tự mình tin
 
Con trai bà Thanh cũng gửi con cho bà nội trông để đi làm. Ở nhà nghe nói con gái ho, anh đọc trên báo, internet thấy có sản phẩm BigBB Plus giúp trẻ hết viêm họng và viêm amidan cấp, hạn chế dùng kháng sinh, anh mua về cho con dùng. Lúc đó bà Thanh vẫn ngờ vực chưa tin, nhưng thấy cháu nội chẳng còn sụt sịt hay ho hắng nữa một thời gian dài nên bà Thanh quyết định để cho Nhi dùng thử. Không ngờ sau hộp đầu tiên với liều lượng 2 gói/ngày chia 2 lần, Nhi đã hết viêm họng và đến tận bây giờ cũng không còn tái phát viêm amidan nữa. 
 
Bà Thanh rạng rỡ: “Vậy là cứ thay đổi thời tiết, chỉ cần thấy Nhi có hiện tượng sổ mũi, bà đã cho Nhi dùng ngay BigBB Plus để không bị quá nặng nên rất nhanh khỏi không cần phải dùng kháng sinh ngày nào nữa. Mùi vị socola rất dễ uống nên Nhi uống ngon lành chẳng phải ép." 
 
Được biết ngoài sản phẩm BigBB Plus màu hồng giảm ho, sổ mũi, hạn chế dùng kháng sinh, còn có sản phẩm BigBB màu xanh cũng có vị socola thơm ngon, giúp trẻ ăn ngon, tăng đề kháng, bà Thanh quyết định "đầu tư" cho cháu dùng đủ bộ. Bà cười tươi phúc hậu: "Giờ nuôi Nhi nhàn hơn hẳn, bà không phải lo nữa!”.
 
 
Bé Minh Nhi lém lỉnh, thông minh, đáng yêu ở hiện tại (Ảnh:NVCC)
 
Có một người mẹ thứ hai mang tên bà ngoại
 
Bạn bè đến chơi, thấy bà Thanh “luôn tay luôn chân” với cô cháu ngoại hoạt bát, nhanh nhẹn này từ chải đầu, dạy cháu vẽ, cho cháu ăn, đánh răng rửa mặt,… đều trêu “ Bà định làm hết việc của bố mẹ nó à?”. Bà Thanh cười khì và nói: “ Tôi chẳng có tài sản gì ngoài 2 đứa cháu, bây giờ có bà chăm cháu là tốt nhất vì mình vừa có kinh nghiệm vừa có thời gian nữa, may mà tôi còn có sức khỏe để trông 2 đứa. Giờ 2 đứa ít ốm nên tôi cũng nhàn tênh thôi mà”. Bạn bè đều đặt biệt danh cho bà Thanh là “bà mẹ bỉm sữa già nhất”, “bà ngoại quay về thời con mọn” bà chỉ thấy vui và tự hào vô cùng.
 
 
Bà ngoại luôn là người  chăm sóc bé Minh Nhi chu đáo, tận tình (Ảnh:NVCC)
 
Được bà ngoại đầy kinh ngiệm chăm sóc là điều tuyệt vời nhất
 
Giờ đây nhìn Nhi khỏe mạnh, không ốm nên nhanh nhẹn hoạt bát vô cùng bà Thanh vui lắm. Trước đây bà Thanh cũng là văn công của sư đoàn thuộc Quân khu 3 nên dường như bé Nhi cũng thừa hưởng được “gen nghệ thuật” từ bà, suốt ngày ca hát, múa cho bà xem. Nghĩ đến cảnh Nhi ho sặc sụa, không cả buồn nói, nằm bẹp một chỗ vì viêm amidan và viêm họng liên miên trước đây và  hiện tại Nhi hát hò liên tục thế này, bà Thanh như được sống lại những ngày ca hát thời kháng chiến. 
 
Giờ một tay chăm cháu từ mọi việc như mẹ của chúng, bà cũng chẳng có điều gì than phiền chỉ cần 2 cháu cứ luôn khỏe mạnh như vậy. Bà ngoại U50 này còn mách các bà mẹ trẻ đang nuôi con rằng: “ Ở cái khí hậu, thời tiết này thì người lớn còn muốn ốm vì thích nghi không kịp cứ đâu là trẻ con, các mẹ nên giữ ấm cổ cho con. Nếu đã bị ho thì thứ đầu tiên cần ưu tiên là những thảo dược, đừng vội vàng cho con dùng kháng sinh và dùng kèm theo các sản phẩm chức năng hỗ trợ đường hô hấp cho con”
 
Hoàng Yến ghi

>> Xem điểm bán sản phẩm BigBB Plus mà bà Thanh đã mua: 

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

>>Website: bigbb.vn

* Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
 
-----------
PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG BIGBB PLUS (HỒNG) VÀ BIGBB (XANH) 
 
Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của bà Đặng Thị Thanh, khi sử dụng các sản phẩm của Gia đình BigBB, mẹ đừng quên phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm, tránh việc dùng sai cách, làm mất đi hiệu quả:
 
  • BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)
  • BigBB (màu xanh):  Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)
Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh.
 
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

    

 

Điểm bán BigBB Plus