BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Bí quyết nuôi con ít ốm sau cai sữa của 1 bác sĩ

Ngày đăng: 28/02/2015
Giống như nhiều đứa trẻ khác, rời bầu sữa mẹ cũng là lúc bé Lộc ốm đau liên miên. Bằng kiến thức y khoa của 1 bác sĩ và sự lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận của một người mẹ, chị Thu đã giúp con vượt qua giai đoạn này bớt đi mệt nhọc, nặng nề. Bí quyết đó đã theo bé Lộc suốt 2 năm nay.
Cùng chung sự bối rối như nhiều bà mẹ trẻ, chị Ngô Thị Thu, mẹ bé Vũ Xuân Lộc tại địa chỉ số nhà 48 - 122 Bình Đông - Hải An - Hải Phòng, hiện đang công tác khoa phẫu thuật Bệnh viện Y học Hải Quân - Hải Phòng đã không ít lần đặt câu hỏi làm sao để bệnh hô hấp của con không tái phát dai dẳng sau cai sữa. 
 
Chị Thu cho biết: “Khi Bé Lộc được 2 tuổi thì tôi cai sữa cho cháu, sau khi cai sữa cháu có dấu hiệu ăn kém hơn đặc biệt cháu rất hay bị: ho, sổ mũi ,viêm họng...lại thường xuyên bị tái phát nhiều lần khiến cháu rất mệt mỏi dẫn đến chán ăn, sút cân” khi kể tới đây khuôn mặt chị vẫn còn hiện vẻ lo lắng.
 
Chị Thu làm trong ngành y nên hiểu việc chủ động tăng sức đề kháng cho là rất quan trọng. Chị cũng thường xuyên tìm hiểu và theo dõi trên báo chí, mạng internet và một sự tình cờ chị biết đến thông tin về sản phẩm sản phẩm chứa ImmuneGamma® qua báo Sức khỏe và Đời sống.
 

chi-thu-va-be-xuan-loc

Chị Thu và bé Xuân Lộc. ( Ảnh: NVCC)
Khác với khi nãy, nói đến đây chị tươi cười chia sẻ: “Thực sự các sản phẩm tăng sức đề kháng cũng nhiều, quảng cáo cũng rất rầm rộ nhưng điều buộc tôi phải quan tâm tới sản phẩm này là hoạt chất ImmuneGamma® với công nghệ mới giúp tăng sinh tế bào miễn dịch”.
 
Là người có chuyên môn nên việc chọn lựa sản phẩm cho con cũng được chị tìm hiểu kĩ càng, ngoài tìm hiểu thành phần chị còn tham khảo thông tin qua những người thân và đồng nghiệp về sản phẩm, thấy được kết quả tốt nên chị quyết định cho con sử dụng: “Cũng phải đắn đo nhiều tôi mới cho con sử dụng, dùng sau 1 đợt 3 tháng tôi thấy con giảm các triệu chứng ho, sổ mũi và thấy con ăn được nhiều hơn, tới nay con tôi đã dùng được 2 năm, mỗi năm 2 đợt”.
 
Kết thúc câu chuyện ánh mắt chị vui hơn khi khẳng định lại với nhóm phóng viên chúng tôi: “ Đây là sản phẩm mà tôi đã tin tưởng cho con sử dụng suốt 2 năm, thật may mắn khi con tôi hợp với sản phẩm này, giờ đây tôi rất an tâm về sức khỏe của cháu dù cho thời tiết có thay đổi hay bé phải tới trường”.
 
Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà mẹ Ngô Thị Thu đã sử dụng TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

---------------------------

PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG BIGBB (XANH) VÀ BIGBB PLUS (HỒNG) 
 
Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của mẹ Thu khi sử dụng các sản phẩm của Gia đình BigBB, mẹ đừng quên phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm, tránh việc dùng sai cách, làm mất đi hiệu quả:
 
  • BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)
  • BigBB (màu xanh):  Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)
Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh.
 
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

Điểm bán BigBB