BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Nhờ mẹ chồng, tôi không còn lo con mắc bệnh hô hấp khi đi lớp

Ngày đăng: 19/01/2016
Nhìn vẻ kháu khỉnh, khỏe mạnh của bé Cà Rốt khi đi lớp lúc này, khó ai có thể nghĩ rằng, đi lớp với cháu từng như một cuộc đánh trận khi mà hễ đi lớp là lại mắc viêm đường hô hấp. Mẹ và bà nội Cà Rốt giờ đây đang cảm thấy vô cùng an tâm khi tìm thấy bí quyết chăm con cháu!

Mất ăn mất ngủ vì lo con ốm khi đi lớp

 
Đi lớp Mầm được 2 tháng đã nghỉ gần 1 tháng vì ốm là tình trạng của bé Cà Rốt, con của chị Nguyễn Thị Thuận sống tại 24/19/7 khu phố 6, đường Tân Chánh Hiệp 34, quận 12, TP. HCM.
 
Chị Thuận than thở: “ Hồi trước sức khỏe bé Cà Rốt cũng tương đối, bé cứ ăn, ngủ rồi chơi đùa không bao giờ chịu ngơi tay chân. Đến khi chân ướt chân ráo vào mầm non được 5 hôm thì cháu ốm. Vì chỉ là ho, sổ mũi nên dùng thuốc dăm ba hôm khỏi thì lại đi lớp. Nhưng cứ thế, hết đợt ốm này lại tới đợt ốm khác, bao nhiêu ngày con đến trường là bấy nhiêu ngày bố mẹ đi làm trong tình trạng thấp thỏm lo con ốm. Đồng nghiệp thì bảo, cứ như mình nhà Thuận là có con không bằng”.
 
Thương con, cho con ở nhà nhưng nghĩ ở nhà mãi rồi con chán học, con thua thiệt các bạn, vợ chồng chị lại bảo nhau cho con tới lớp. Rời tay bố mẹ chưa được bao lâu, Cà Rốt lại bắt đầu ho, sổ mũi, sốt như trước, nhất là buổi đêm khi ngủ, Cà Rốt thường xuyên thở khò khè. Đưa con đi khám, bác sĩ kết luận Cà Rốt bị viêm phế quản. 
 

Nút thắt trong việc: "Con thường xuyên tái phát viêm đường hô hấp"

 
Chị Thuận chia sẻ:“Cả đêm vỗ về, dỗ dành con khiến tôi không sao chợp mắt được. Mình nghỉ ở nhà trông con đã đành, cháu nghỉ học cả gần tháng trời, giữ con ở nhà chẳng yên, mà cho đi học thì chả biết bao giờ lại ốm!”. 
 

Ảnh: Chị Thuận và bé Cà Rốt. (Ảnh: Đình Tuấn)
 
“Tìm hiểu, tích cực tẩm bổ cho con đủ cách nhưng không thấy cải thiện là bao. Đến khi bà nội Cà Rốt đọc báo thấy có sản phẩm chứa ImmuneGamma® được nhiều người sử dụng có kết quả tốt và bảo tôi thử dùng cho cháu, tôi vẫn không hi vọng gì lắm. Nhưng khi lên diễn đàn Webtretho, Lamchame, thấy nhiều mẹ bảo hoạt chất ImmuneGamma® rất tốt để giảm tái phát bệnh đường hô hấp cho trẻ. Đang trong lúc lựa chọn mà thấy chia sẻ thực tế thì dù sao cũng yên tâm hơn nên tôi quyết định cho con dùng thử”.
 
Rồi chị tiếp lời trong ánh mắt đầy niềm vui: “Sau 2 tháng dùng sản phẩm, cả tôi và bà nội đều mừng vì thấy cháu ít ốm hơn, ăn nhiều hơn, lại nhỉnh lên kha khá. Thấy tốt nên tôi cho dùng kiên trì dùng tiếp! Đến giờ Cà Rốt uống sản phẩm này cũng được hơn 6 tháng rồi. Trộm vía từ năm ngoái tới giờ cháu bị sổ mũi có một lần, không như ngày trước 2-3 tháng bị ho, sốt 1 lần nữa rồi.”
 
Nói tới đây cả chị Thuận và bà nội Cà Rốt đều mỉm cười như những quan tâm chăm sóc được đền đáp xứng đáng. Mong rằng mùa tựu trường sắp tới Cà Rốt và nhiều em nhỏ khác sẽ có được sự chuẩn bị hành trang sức khỏe tốt nhất để mỗi buổi chiều mẹ đón luôn là nụ cười hớn hở vì những niềm vui, kiến thức các em có được từ ngôi trường thân yêu!
 
Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
 

>> Xem điểm bán sản phẩm mà chị Thuận đã mua TẠI ĐÂY 

>> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến Tổng đài 1800 6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

 

 
Điểm bán BigBB