BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Bé 21 tháng hay bị viêm đường hô hấp có dùng được BigBB không?

Ngày đăng: 09/08/2016
Chào Bác sĩ, con em hiện được 21 tháng, hay bị viêm đường hô hấp (ho, sổ mũi, viêm tai giữa). Bé rất lười ăn, em đã bổ sung vitamin và khoáng chất mà vẫn chưa cải thiện được mấy. Hiện tại bé nặng 11kg, chiều cao thì em không đo nhưng thấy so với bạn cùng lứa thì bé vẫn cao hơn. Xin hỏi bác sĩ có cách nào để tăng sức đề kháng cho bé không? Và nếu em muốn dùng sản phẩm BigBB cho bé thì em có thể dùng khi bé đang ốm và đang uống thuốc tây không?
 Trả lời: Chào bạn Thanh Vân!
 
PGS.TS.BS Nguyễn  Thị Ngọc Dinh trả lời câu hỏi của bạn như sau:
 
 
Qua những gì bạn chia sẻ, bé nhà bạn 21 tháng tuổi, hay bị viêm đường hô hấp, bé rất lười ăn, hiện tại bé nặng 11 kg không biết bé nhà bạn là bé trai hay bé gái bạn có thể so sánh với chỉ số chuẩn sau:
- Bé trai: cân nặng chuẩn là 11,5 kg- cao 85,1 cm
- Bé gái: cân nặng chuẩn là 10.9 kg- cao 83,7 cm.
 
 
Ở độ tuổi của bé đang trong giai đoạn sức đề kháng còn non yếu, bé được tiếp xúc nhiều với môi trường  bên ngoài,  do vậy với thời tiết thay đổi thất thường và môi trường ngày càng ô nhiễm, các bé rất dễ mắc và tái phát các bệnh viêm đường hô hấp (ho, sổ mũi,...).
 
 
Để giúp bé nâng sức đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp, bạn nên kết hợp giữa sự chăm sóc, chế độ ăn hợp lý và cung cấp sản phẩm tăng cường sức đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp cho bé, với trường hợp của bé bạn nên:
 
 
+ Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé theo 4 nhóm: tinh bột, chất đạm, chất béo, rau xanh, nên tăng cường hoa quả,rau xanh cho bé (bưởi, cảm...) để bố sung vitamin A,C cho bé.
 
 
 
+ Tránh nhiễm lạnh cho bé: giữ ấm vùng ngực, cổ; nhiệt độ phòng không nên để thấp quá (nhiệt độ thích hợp cho bé từ 27-29oC), nếu nhà dùng quạt không nên để quạt thốc thẳng và người bé, nên cho quạt quay đi quay lại nhiều lần.
 
 
+ Cho bé tiêm phòng đầy đủ theo chương trình tiêm chủng quốc gia.
 
 
+ Giữ vệ sinh nhà cửa luôn thông thoáng, sạch sẽ. không nên hút thuốc trong phòng.
+ Không cho bé tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, dịch bệnh.
+ Nếu bé có biểu hiện sổ mũi bạn nên vệ sinh mũi cho bé hàng ngày bằng nước muối sinh lý 0,9%.
+ Bạn có thể dùng BigBB kết hợp với thuốc tây để nâng cao sức đề kháng cho bé, giúp bé nhanh khỏi bệnh.
+ Ngoài ra bạn có thể bổ sung BigBB liên tục trong 3 tháng cho bé để giúp bé tăng cường sức đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp, BigBB còn giúp bé ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất. 
 
 
Chúc bé yêu và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!
bigbb-giup-tre-an-ngon
 
 
Điểm bán BigBB