BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Làm thế nào để con giảm tái phát viêm phế quản, Tăng sức đề kháng?

Ngày đăng: 25/01/2016
Chào Bác sĩ, con em hiện giờ được 6,5 tháng, được 6,8kg; cháu bị viêm phế quản lúc 5 tháng, cứ hay bị sốt, ho, sổ mũi tái đi tái lại nhiều lần. Em đã cho cháu đi khám BV và được kê thuốc Kháng sinh, nhưng uống hết KS cháu lại bắt đầu sốt ho trở lại. Cháu đi khám và uống KS đến giờ là 3 đợt rồi, em sợ cháu uống nhiều ko tốt cho đường ruột và gan thận, nhưng ko uống thì lại không hêt bệnh.Em đã rửa mũi cho cháu bằng Nacl 0,9% cho đến khi hết triệu chứng sổ mũi thì thôi, em luôn giữ ấm cổ cho cháu khi trời trở lạnh, làm đủ thứ cách mà sao cháu bé vẫn cứ bị lại hoài.Xin BS tư vấn có cách nào để làm tăng sức đề kháng giúp con em không bị VPQ nữa không ạ?
Trả lời: Chào bạn Thu Hà!
 
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trả lời câu hỏi của bạn như sau;
 
Qua thông tin bạn chia sẻ bé 6,5 tháng tuổi nặng 6,8kg, cân nặng của bé như vậy ở mức trung bình yếu chưa tốt đau bạn nhé.
 
Bé thường xuyên tái phát viêm đường hô hấp thường do nhiều nguyên nhân:
 
- Do bé sinh non, sinh mổ sức đề kháng và hệ hô hấp kém.
 
- Bé bị viêm phế quản mãn tính.
 
- Bé bị viêm đường hô hấp do nhiễm virus( dùng kháng sinh sẽ không có hiệu quả).
 
- Điều kiện thời tiết, môi trường, dịch bệnh...
 
Ở độ tuổi này sức đề kháng của bé còn rất non yếu, bạn nên đặc biệt chú ý dến chế độ chăm sóc hàng ngày cho bé và tăng sức đề kháng cho bé là rất quan trọng. Bạn nên:
 
+ Vệ sinh mũi cho bé hàng ngày bằng nước muối sinh lý 0,9% khi bé đang bị ốm: vệ sinh ngày 3-4 lần, nên vệ sinh cho bé khi bé đói.
 
+ Tránh nhiễm lạnh cho bé: giữ ấm cho bé khi về đêm đặc biệt vùng ngực và cổ, nhiệt độ phòng không nên để thấp quá (nhiệt độ thích hợp cho bé là từ 27-29oC), nếu dùng quạt thì không nên để quạt thẳng vào người bé mà nên cho quạt quay, nên thường xuyên vệ sinh quạt sạch sẽ.
 
+ Giữ vệ sinh nhà cửa luôn thông thoáng sạch sẽ, không hút thuốc trong phòng.
 
+ Thực hiện tiêm phòng đầy đủ cho bé theo chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia.
 
+ Không cho bé tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, dịch bệnh.
 
+ Nên tăng cường cho bé bú sữa mẹ đến 24 tháng tuổi để tăng đề kháng cho bé.
 
+ Đặc biệt, thời kỳ này việc cho bé sử dụng sản phẩm tăng sức đề kháng là rất quan trọng, 
 
Thông tin tham khảo cho bạn:
 
TPCN BigBB được ứng dụng hoạt chất trợ sinh ImmuneGamma® bào chế theo công nghệ sinh học của Hoa Kỳ  kết hợp cao diếp cá và  các cao thảo dược như cao hoàng kỳ, cao hoài sơn cùng các acid amin mang lại hiệu quả cho trẻ:
 
-       Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ đã có tiền sử bị các bệnh lý về đường hô hấp như: viêm họng, ho, sổ mũi, viêm phế quản,… từ đó phòng tránh và giảm tái phát.
 
-       Đối với các trường hợp trẻ đang phải điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh, sản phẩm BigBB sẽ giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, nhanh khỏi bệnh, hạn chế rối loạn tiêu hóa do điều trị kháng sinh.
 
-       Ăn ngon, có hệ tiêu hóa ổn định, tăng cường hấp thu dưỡng chất.
 
Tại sao mẹ nên dùng BigBB cho bé?
 
-       Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn khi sử dụng.
 
-       Khi dùng BigBB sau 1 tuần sẽ giúp bé ổn định tiêu hóa và sau 4 tuần sử dụng liên tục sức đề kháng của bé được cải thiện, bé sẽ ăn ngon hơn.
 
-       Nên dùng liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu giúp bé tăng cường sức đề kháng từ bên trong, hạn chế tái phát viêm đường hô hấp.
 
 
Chúc bé luôn mạnh khỏe mau ăn, chóng lớn!
bigbb-giup-tre-an-ngon
 
Điểm bán BigBB