BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Viêm phế quản hay tái phát, dùng BigBB được không?

Ngày đăng: 26/09/2016 - Lượt xem: 16805
Con của cháu hiện 40 tháng tuổi, từ lúc 2 tuổi cháu hay bị viêm phế quản, có thể nói là thường xuyên, 1 tháng bị 1 lần, mỗi lần đều đi bác sĩ và uống thuốc theo toa của bác sĩ; đồng thời cháu cũng lười ăn. Cháu thấy sản phẩm BigBB có tác dụng tăng cường sức đề kháng và giúp ăn ngon, hấp thụ dưỡng chất. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu sản phẩm BigBB khi uống có tác dụng phụ gì ko, thời gian dùng là bao lâu, sử dụng như thế nào ạ?

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Qua thông tin bạn chia sẻ bé nhà bạn 40 tháng tuổi nhưng thường xuyên tái phát bệnh viêm phế quả, viêm đường hô hấp. Ở độ tuổi này sức đề kháng của bé còn rất non yếu ngoài việc chăm sóc chu đáo cho bé hàng ngày thì tăng đề kháng  là rất quan trọng.

Bác sĩ khuyên bạn:

  • Khi bé có biểu hiện hắt hơi, sổ mũi nên vệ sinh mũi họng hàng  ngày cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9%.
  • Khi bé đang bị viêm đường hô hấp hoặc đang có triệu chứng tái phát viêm đường hô hấp thì bạn có thể kết hợp kháng sinh + kháng viêm + BigBB Plus (màu hồng) để giúp bé giảm nhanh các triệu chứng: chảy nước mũi, ho , khò khè, khản tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan, viêm VA, viêm họng cấp và mãn tính... hoặc có thể dùng đơn thuần BigBB Plus nếu bé ốm do nhiễm virus. Liều dùng BigBB plus cho bé là ngày 2 gói chia 2 lần , có thể cho bé ngậm trực tiếp dưới dạng cốm hoặc pha với 5-15 ml nước ấm, uống trước ăn 30' hoặc sau ăn 1 giờ. Nên cho bé  dùng BigBB plus liên tục tối thiểu 2 tuần để điều trị dứt điểm triệu chứng cho bé.

Tiếp theo, bạn có thể cho  bé dùng BigBB (màu xanh) ngay từ bây giờ để giúp bé:

  • Tăng sức đề kháng từ bên trong, phòng tránh mắc và tái phát các bệnh viêm đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ (ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm amidan...) hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh dài ngày cho bé.
  • Ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh( không còn táo bón, tiêu chảy, phân sống khi dùng kháng sinh), tăng cường hấp thu dưỡng sau ốm...
  • Liều dùng BigBB cho bé là ngày 4 gói chia 2 lần, có thể pha BigBB với 15-30ml nước ấm hoặc sữa( nếu bé khó uống thuốc), cho bé uống trước ăn 30' là thời điểm tốt nhất.
Sản phẩm là thực phẩm chức năng, có thêm các thành phần thảo dược nên bạn có thể yên tâm dùng trong thời gian dài mà không lo có tác dụng phụ.
Nên dùng liên tục BigBB từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu.
Chúc bé cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!
bigbb-giup-tre-an-ngon
 
 
6 năm