Người gửi: Chị Đỗ Thị Hồng Đào, ngày gửi: 16/6/2023 14:56:01 PM Câu hỏi: Xin hỏi bé nhà mình đã dùng BigBB được 1 tháng nay và thấy cháu có những cải thiện rất tích cực, con ăn được hơn nhiều, mình chưa cân nhưng cũng cảm thấy bé ăn ngon, ăn nhiều hơn hẳn. Cho mình hỏi bé ăn ngon rồi thì mình có nên cho bé dùng tiếp hay không ạ?

Trả lời: Chào mẹ Hồng Đào.

Lời đầu tiên, nhãn hàng xin được cảm ơn mẹ đã tin tưởng lựa chọn BigBB là sản phẩm đồng hành giúp bé cải thiện các vấn đề về giúp bé ăn ngon và tăng sức đề kháng.

Phải nói là rất trộm vía bé có những đáp ứng tốt với sản phẩm, con mới dùng 1 tháng đã có những cải thiện rõ rệt và đó không chỉ là niềm vui của mẹ mà còn là niềm vui của nhãn hàng.

Trả lời câu hỏi bé dùng BigBB 1 tháng đã có cải thiện tốt có nên dùng nữa hay không, Dược sĩ nhãn hàng xin phép hồi đáp như sau:

Mẹ vẫn tiếp tục cho bé dùng đúng/ đủ/ đều BigBB theo hướng dẫn của DS đến khi đủ liệu trình 3 tháng để con có thể tối ưu được hiệu quả sản phẩm trên cả ăn ngon, tăng hấp thu, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp. 

Mẹ có thể tìm mua tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tiếp tại công ty qua link đặt hàng TẠI ĐÂY 

Xem nhà thuốc gần nhất bán BigBB màu xanh – Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng TẠI ĐÂY.

Chúc mẹ bé cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc!

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán BigBB màu xanh và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua BigBB cho con, ba mẹ hãy gọi ngay tổng đài 1800 6855 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN