BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Vì sao BigBB Plus được các mẹ tin dùng?

Ngày đăng: 20/01/2016
Ra đời từ tháng 6 năm 2015 nhưng BigBB Plus đã được nhiều mẹ Việt đón nhận, tin dùng bởi những lý do sau:

BigBB Plus với thành phần: cao Kha tử, cao Bướm Bạc, cam Thảo Bắc, cao Mào Gà trắng, cao Hà Thủ Ô đỏ là những dược liệu quý, không chứa kim loại, an toàn cho trẻ. Giúp giảm các triệu chứng ho, chảy nước mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng cấp và mãn tính

Tác dụng đến trước: Sau khoảng 3 ngày: giảm chảy nước mũi, với trẻ ho có đờm, thời gian này có thể ho tăng do BigBB Plus đẩy nhanh quá trình đào thảo đờm viêm ra ngoài

Tác dụng đến sau: Sau khoảng 7 ngày: giảm ho, giảm viêm mũi họng, viêm amidan, viêm thanh quản

Vị socola thơm ngon trẻ rất dễ uống vì thế, dùng BigBB Plus như một thức quà, khiến trẻ không có cảm giác lo sợ khi nghĩ về thuốc. Mẹ có thể cho bé ăn trực tiếp rồi uống nước hoặc pha với chút nước ấm để bé uống.

Cùng lắng nghe các chia sẻ của các mẹ đã dùng BigBB plus sau đây để biết vì sao BigBB Plus lại được các mẹ Việt tin dùng đến vậy:

 

Mẹ Vũ Thị Lan (Thái Bình) chia sẻ: “Gần nửa năm nay, nhờ có BigBB Plus Subin “tạm biệt kháng sinh”, hết ho, sổ mũi, cậu bé khỏe mạnh đi học đều.”

Mẹ Trương Thị Ngọc Loan và bé Trần Bảo Khang (HCM): “Uống hết 4 -5 gói đầu, Rio không còn sụt sịt mũi nữa, hết hộp đầu tiên, chị thấy Rio không còn ho nữa, đêm ngủ một mạch đến sáng. Trộm vía, bé thích uống BigBB Plus, ngày nào cũng đòi mẹ cho uống”

Mẹ Lê Trần Thị Thúy Phương (Đồng Nai):  “Có BigBB Plus con mình hạn chế  được kháng sinh rất là nhiều, mà tiết kiệm ngân sách và thời gian. Hai năm nay mẹ con mình không phải cắp balo vào viện.”

Mẹ Nguyễn Thị Hạnh (Thường Tín, Hà Nội): “Sau 1 lần nằm viện vì viêm phổi, bé nhà mình cứ cách tuần lại ho đờm, sổ mũi, thở khò khè. May mắn mình kịp thời cho con dùng BigBB Plus mà giờ mình như quẳng được nỗi lo con sổ mũi, ho khò khè, sức khỏe con cũng tốt hẳn lên.”

Mẹ Nguyễn Thị Bích Phượng  (Tiền Giang): “Sau khi dùng BigBB Plus 3 ngày, Phúc không sổ mũi nữa, mũi khô, thoáng, hết dịch đặc. Đến ngày thứ 7 thì Phúc gần như không còn ho nữa. Uống đủ liệu trình 2 tuần thì hoàn toàn dứt hẳn ho đờm, sổ mũi.”

 

Mẹ Đỗ Thị Minh An (Bình Dương): “Sau 3 ngày các triệu chứng trên đã giảm rất nhiều. Bé không phải uống kháng sinh, đến 7 ngày thì hết hẳn chảy nước mũi, mũi khô thoáng, không còn ho, họng không bị viêm nữa và hết cả táo bón.”

Feedback của các mẹ trên Facebook

 

Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng  dùng BigBB Plus, BigBB Plus nguyện sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho các bé, giúp ngày càng nhiều các em bé trên khắp Việt Nam khỏe mạnh.

Điểm bán BigBB Plus