BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Bí quyết của bà nội chăm cháu không biết ốm là gì suốt 2 năm

Ngày đăng: 20/01/2016
Đó là bí quyết của bà Huyền - bà nội của bé Đăng. Từ một cậu bé suy dinh dưỡng, ốm yếu 1 tháng gặp bác sĩ một lần, qua bàn tay chăm sóc của bà nội, liên tục suốt 2 năm bé không ốm đau gì. Bí quyết của bà là gì?
Cũng giống nhiều gia đình trẻ khác, khi bố mẹ phải đi làm cả ngày không có thời gian chăm sóc con thì "trọng trách" này được giao cho ông bà, bà Đỗ Thị Minh Huyền, trú tại số 26 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP Hải Dương cũng được giao cho "nhiệm vụ cao cả" là trông cháu nội - bé Vũ Minh Đăng. 
 
Trái ngược với vẻ hoạt bát, khỏe mạnh và trông có vẻ "mũm mĩm hơn tuổi" của cậu bé 3 tuổi, hồi nhỏ Đăng vốn là một cậu bé nhỏ con hay ốm yếu. Từ ngày mẹ bé bắt đầu trở lại đi làm, mọi công việc nuôi nấng, săn sóc bé hầu như đều do bàn tay bà Huyền quán xuyến. Bà chia sẻ: "Bố mẹ cháu bận lắm, đi làm suốt từ sáng sớm đến tối mịt. Mọi việc chăm sóc, thuốc men cho cháu Đăng đều do một tay tôi làm. Mà thằng bé cũng tội nghiệp! Cháu sinh thiếu tháng nặng có 2,4 kg nên hồi bé còi lắm, mà lại hay nôn trớ và ốm vặt. Tôi còn nhớ hồi 4 tháng cháu được có 6kg, thuộc diện suy dinh dưỡng. Cứ giở giời là ho, sổ mũi, trung bình 1 tháng phải đi khám 1 lần!"
 

Ảnh Bà Huyền và bé Minh Đăng. (Ảnh: Thúy Hằng)
 
Bà Huyền kể: "Thằng bé suốt một năm đầu tiên còi cọc, lại hay ốm đau nên bố mẹ cháu và tôi lo lắng lắm. Thấy TV, báo đài quảng cáo các loại sản phẩm để cháu ăn ngon hơn, tăng cường đề kháng tốt hơn, tôi cũng cho cháu dùng thử mà không thấy cải thiện gì. Thương thằng bé mỗi đợt bệnh hết kháng sinh, thuốc ho, lại nài ép uống thêm các loại thuốc bổ, cháu cứ nước mắt giàn dụa mà thấy cũng chẳng ăn thua, tháng nào cũng phải gặp bác sĩ."
 
Thương cháu nhiều, song dùng nhiều loại thuốc bổ mà sức khỏe của cháu cũng không khá hơn, bà Huyền than thở: "Hồi đó mệt lắm cô ạ! Thằng bé đã hay ốm lại càng lười ăn. Thuốc men đủ kiểu không ăn thua. Cuối cùng tôi và bố mẹ cháu cũng từng quyết định tặc lưỡi: Thôi kệ, sau lớn rồi cháu sẽ đỡ...  Mà nghĩ cũng thương thằng bé!"
 
Đồng cảm với tấm lòng thương con cháu của bà nội bé Đăng, song chúng tôi cũng hiếu kỳ không biết bí quyết của bà Huyền là gì mà sao hiện tại bé rất khỏe mạnh, cứng cáp. Không để chúng tôi chờ đợi lâu hơn, bà Huyền tiếp lời, mắt ánh lên niềm vui: "Đúng lúc tôi và bố mẹ cháu quyết định buông xuôi thì có cô hàng xóm sang khoe: Con cô ấy cũng hay ốm vặt lắm, mà dùng sản phẩm chứa ImmuneGamma® liên tục 3 tháng nay không thấy ốm yếu gì, mà trộm vía cháu còn ăn tốt hơn, phổng phao hơn. Thấy vậy tôi mừng quá ra hiệu thuốc hỏi mua. Các cô bán thuốc cũng nhiệt tình lắm, tư vấn khuyên tôi cho cháu dùng kiên trì liên tục 3 tháng để cháu có sức khỏe tốt hơn. Mà trộm vía đúng là hợp thật cô ạ!" 
 
Bà kể: "Cháu tôi dùng từ lúc tròn 12 tháng đến bây giờ là được 34 tháng rồi mà trộm vía không biết ốm đau là gì! Đợt dùng ban đầu tôi cho cháu dùng kiên trì đúng 3 tháng như trong hướng dẫn. Sau khi uống sản phẩm liên tục 1 tuần đầu ngày 2 gói thì thấy cháu ăn tốt hơn. Tháng đầu tiên tăng liền 8 lạng mà không ốm đau gì, cả nhà mừng lắm. Rồi sau có những đợt cháu mọc răng nhiều, có những lần mọc liền 4 cái, rồi tiêm phòng mà cháu không hề sốt cao, vẫn nghịch, vẫn chơi. Tôi có hỏi bác sĩ là sao hồi bé cháu cứ mọc răng và tiêm phòng là cháu sốt ốm liên miên thế mà sao giờ không bị sao, bác sĩ giải thích là do sức đề kháng của cháu đã tốt lên nên cháu không bị sốt sau tiêm phòng hay mọc răng nữa."
 
Bác Huyền vui mừng kể: “Đến nay cháu tôi được 34 tháng nặng 19 kg. Con trai và con dâu tôi thường nói: nhờ có bà nội mà cu Đăng ngoan ngoãn, khỏe mạnh như thế này chúng con rất yên tâm. Thấy cháu khỏe, các con yên tâm công tác thì không gì vui bằng cô ạ!" .
 
Được biết, ngoài BigBB màu xanh giúp con ăn ngon, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp, còn có sản phẩm BigBB Plus màu hồng giúp con giảm ho, sổ mũi, không kháng sinh nên bà mua về cho cháu dùng đủ bộ.
 
Được chia sẻ niềm vui với gia đình bé Đăng, chúng tôi cũng thấy ấm áp, hân hoan. Mong rằng những câu chuyện thật sẽ được chia sẻ, lan rộng để thêm hàng ngàn gia đình nhỏ cũng lấp lánh niềm vui như gia đình bé Đăng. 
 
 
Phương Thảo ghi
 
Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
 
>> Xem điểm bán sản phẩm mà bà Huyền đã mua TẠI ĐÂY 

>> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến Tổng đài 1800 6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

 

Điểm bán BigBB