BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Mẹ Bình Dương chia sẻ bí quyết giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con

Ngày đăng: 20/01/2016
Từng trải qua giai đoạn tất bật chăm con lớn con bé mắc bệnh đường hô hấp nhưng giờ đây mẹ Mai Thu Liễu đã tự tin hơn nhiều với vai trò làm mẹ của 2 cậu con trai.
Bước vào căn nhà nhỏ của chị Mai Thu Liễu tại Bình Dương trong những ngày thời tiết miền Nam đang bắt đầu vào mùa mưa, chúng tôi được sự đón tiếp nồng hậu của cả gia đình. 
 
Vừa chân thành, vừa hào hứng, bà mẹ gốc Hà Nội kể lại câu chuyện chăm con của mình: “Trước mình ở ngoài Hà Nội nhưng do đặc điểm công việc nên cả gia đình vào Bình Dương sinh sống. Không phải trải qua mùa đông miền Bắc như trước, nhưng mùa mưa trong này ngày nắng nóng, chiều mưa giông nên vẫn không thoát được cảnh nơm nớp khi đổi thời tiết. Cháu lớn nhà mình có tiền sử hen phế quản nên cứ tới mùa mưa là lại khò khè, ho dai dẳng. Khổ nữa là cậu em mới hơn 1 tuổi cũng suốt ngày ho, viêm họng, sổ mũi,...”.
 

Chị Liễu bên cậu con trai kháu khỉnh, khỏe mạnh. ( Ảnh: NVCC)
 
Chúng tôi không khỏi ngạc nhiên vì bà mẹ có vẻ mặt rạng rỡ trước mặt chúng tôi lại từng trải qua cảnh con lớn con bé thi nhau ốm khi đổi thời tiết. 
 
Rồi chị Liễu tiếp lời: “Thấy mình chăm con vất vả, bà ngoại ở Hà Nội suốt ngày gọi điện hỏi thăm, động viên. Tình cờ đọc báo, bà biết đến sản phẩm chứa  ImmuneGamma® và có mua từ Hà Nội gửi vào cho cháu bé dùng trước. Thời gian đầu mới dùng mấy hộp cũng chưa có hiệu quả rõ rệt. Lo cho sức khỏe của con nên mình cũng khá sốt ruột nên mình gọi điện cho các dược sĩ tư vấn và được hướng dẫn nên cho bé dùng 1 đợt liên tục 3 tháng sau đó nghỉ 15 ngày rồi dùng đợt tiếp theo. Kiên trì dùng tiếp trong 3 tháng theo tư vấn, bé thứ 2 giảm hẳn các triệu chứng viêm đường hô hấp ngày trước và khỏe ra. Cháu bé dùng tốt nên mình cũng hi vọng và cho cậu anh dùng. Sau 5 tháng, bệnh hen của cháu giảm rõ rệt làm cả vợ chồng mình và hàng xóm đều bất ngờ”. 
 
Chị Liễu phấn khởi: “2 công tử nhà mình giờ bụ bẫm, khỏe mạnh ra nhiều. Đi đâu cũng được khen “Mẹ chăm con khéo thế” rồi hàng xóm hỏi luôn cả bí quyết. Mình vui vẻ chia sẻ về sản phẩm mà gần 2 năm nay tin dùng để con tránh gặp bệnh hô hấp”.
 
Được biết, ngoài BigBB màu xanh giúp con ăn ngon, tăng đề kháng, giảm tái phát viêm đường hô hấp, còn có sản phẩm BigBB Plus màu hồng giúp con giảm ho, sổ mũi, không kháng sinh nên chị mua về cho con dùng đủ bộ.
 
Mỗi người mẹ đều có cách bảo vệ để con không mắc viêm đường hô hấp và các bệnh dễ tái phát theo mùa. Hi vọng, những niềm vui của thành quả chăm sóc con như mẹ Liễu cũng sẽ nối tiếp ở rất nhiều bà mẹ khác.
 
Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
 
>> Xem điểm bán sản phẩm mà chị Liễu đã mua TẠI ĐÂY 

>> Để tìm hiểu thông tin sản phẩm, tư vấn cách dùng, cách mua hàng: độc giả vui lòng gọi đến Tổng đài 1800 6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

 

Điểm bán BigBB