BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Bí kíp số 1 khiến HO, SỔ MŨI “cao chạy xa bay” không kháng sinh của mẹ văn phòng

Ngày đăng: 04/04/2017
Chỉ sau 1 tuần Rio hết ho đờm, sổ mũi nhờ “độc chiêu” của mẹ, không mẹo dân gian, không lích kích đun nấu. Mỗi bữa bé ăn vèo vèo lưng tô cơm, đi học đều, phổng phao trông thấy bất chấp thời tiết Sài Gòn sáng nắng, chiều mưa. Dù trước đó, tháng nào Rio cũng phải lên viện Nhi Đồng khám, “kháng sinh đều như vắt chanh”, người gầy rọc, da xanh mướt.

Đây là câu chuyện có thật của  bé Trần Bảo Khang (tên gọi ở nhà là Rio) con trai chị Trịnh Thị Ngọc Loan nhân viên văn phòng (ngụ tại quận 2, TP.Hồ Chí Minh) “Hơn 3 năm cho con đi học là từng ấy thời gian ho, sổ mũi”.

Profile:
Bé: Trần Bảo Khang  (Rio) 12/10/2013
Mẹ: Trương Thị Ngọc Loan
Nghề nghiệp: Nhân viên kế toán
Địa chỉ: Số 71, Đường 52, Khu dân cư Văn Minh, Phường An Phú, quận 2, TP.HCM

Không một giây phút nào tôi ngừng nuôi hi vọng con hết ho, sổ mũi

Như bao nhiêu mẹ văn phòng khác, chị Loan ngày làm 8 tiếng, nhưng thời gian ở công ty chưa bao giờ dưới 10 tiếng. Bên con chỉ vẻn vẹn 30 phút buổi sáng chuẩn bị đồ cho con đi học  và 90 phút buổi tối chăm con.

Cực nhất là khoảng thời gian sau sinh đi làm lại, “lúc đó Rio mới được 4 tháng, để con ở nhà với dì (em gái chị Loan) nhờ dì chăm hộ. Nhớ ti mẹ khóc ròng ròng. Bé đã còi, mẹ lại không có nhà nên bé ốm đau liên miên”.

Tháng nào Rio cũng phải nghỉ học 2-3 bữa để “điểm danh” trên viện Nhi Đồng (Ảnh: NVCC)

Dì bận, nhà neo người, chị Loan đành cho Rio đi lớp sớm, do không quen với môi trường lớp học, sức đề kháng yếu, dễ lây bệnh của các bạn nên Rio ho, sổ mũi quanh năm. Có tháng phải nghỉ học tới 3 lần để lên viện Nhi Đồng khám lấy thuốc. Ấy thế mà cũng chỉ thuốc men được vài bữa, Rio lại ho như cuốc, nước mũi ngắn dài.

“Nửa đêm, đang ngủ mà con ngồi dậy để ho, ói cả sữa, người con mệt lả, rũ xuống. Đêm nào cũng 4 -5 trận ho như vậy. Thương con nghĩ: có lẽ thôi việc ở nhà chăm con.” – Chị Loan nhớ lại.

Hành trình 3 năm ròng rã để  tìm ra cách trị ho, sổ mũi cho con

Thấy Rio ốm, bạn bè đồng nghiệp mách chị các bài thuốc dân gian nhưng cả bố lẫn mẹ đều bận nên không có thời gian lích kích đun nấu. Hơn nữa, chị Loan cũng nghĩ: lá thuốc, cây cối bây giờ cũng chứa thuốc trừ sâu, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, không loại trừ được hết, có khi lại “chữa lợn lành thành lợn què”.

Có lần chị thử cho bé dùng siro ho. Nhưng siro sệt, ngọt lợ lại có mùi bạc hà nên dù bé ngoan, nghe lời mẹ nhưng ngửi thấy mùi là nhất quyết đẩy ra không uống.

Biết chị Loan đang “vật lộn” tìm giải phát trị ho, sổ mũi cho con, một người bạn đã tag chị vào câu chuyện chia sẻ của mẹ có con bị viêm mũi họng trên tường BigBB Plus. Chị đã đọc và dường như thấy chính mình trong đó.

Chị Loan đã tìm thấy BigBB Plus giảm ho, sổ mũi, đúng vị socola mà Rio thích (Ảnh: NVCC)

“Mình coi và theo dõi bình luận của các mom trên facebook của BigBB Plus. Thấy các mẹ phản hồi ok lắm. Lại thấy có bác sĩ Dinh – trước là Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương khuyên dùng, mình mới an tâm chạy ra hiệu thuốc mua 2 hộp BigBB Plus màu hồng về cho con uống.”

Uống hết 4 -5 gói đầu, Rio không còn sụt sịt mũi nữa, nhưng ho thì tăng lên, có lúc bé ho ra cả đờm, chị Loan lo lắng gọi lên tổng đài 1800 6855. Được Dược sĩ tư vấn, BigBB Plus chứa Kha tử - có tác dụng long đờm nhanh nên sau 2-3 ngày đầu bé có thể ho tăng để đẩy đờm ra khỏi cổ họng. Khi bé hết đờm, bé sẽ tự giảm ho.

Quả thật, hết hộp đầu tiên, chị thấy Rio không còn ho nữa, đêm ngủ một mạch đến sáng, chị vẫn tiếp tục cho bé dùng hết 2 hộp cho đủ liệu trình.

Rio không còn ho, sổ mũi, cân nặng tăng đáng kể, đi học đều, về nhà còn biết trông em giúp mẹ (Ảnh: NVCC)

 “Trộm vía, bé thích uống BigBB Plus, ngày nào cũng đòi mẹ cho uống. Bé hợp sản phẩm nên 5 tháng trở lại đây, dù thời tiết mưa nắng thế nào Rio vẫn đi học đều, không nghỉ bữa nào, mẹ cũng yên tâm đi làm, không thấp thỏm xem camera liện tục hay giữa trưa nghỉ làm, đội nắng về chăm con nữa” – chị Loan tươi cười.

Lê Tuyên ghi

>> Xem điểm bán sản phẩm BigBB Plus mà chị Loan đã mua

>> Tổng đài tư vấn nhi: 1800 6855 (miễn phí cước gọi)

>>Website: bigbb.vn

-----------
PHÂN BIỆT CÁCH DÙNG BIGBB PLUS (HỒNG) VÀ BIGBB (XANH) 
 
Từ kinh nghiệm chăm con khỏe mạnh của mẹ Loan, khi sử dụng các sản phẩm của Gia đình BigBB, mẹ đừng quên phân biệt rõ cách dùng của từng sản phẩm, tránh việc dùng sai cách, làm mất đi hiệu quả:
 
  • BigBB Plus (màu hồng): Giúp giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên như ho, sổ mũi, viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản… (dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên)
  • BigBB (màu xanh):  Giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng để giảm tái phát viêm đường hô hấp cho con (dùng cho trẻ từ 6 tháng trở lên)
Nếu bé hay bị ho, sổ mũi, mẹ nên kết hợp sử dụng cả hai sản phẩm: Dùng BigBB Plus trong vòng 2 tuần để giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng, hạn chế dùng kháng sinh. Dùng BigBB theo đợt: 3-6 tháng/đợt để giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức đề kháng, giảm mức độ và tần suất tái phát bệnh.
 
(*) Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

    

 

Điểm bán BigBB Plus