BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Làm sao để thoát cảnh liên tục nhập viện vì con viêm phổi?

Ngày đăng: 19/01/2016
Đây là nỗi băn khoăn của không ít bậc cha mẹ có con nhỏ chưa đầy năm đã phải nhập viện liên tục vì viêm phổi. Nhiều ông bố bà mẹ thậm chí đã đầu hàng, chấp nhận “sống chung với lũ” với tư tưởng “chờ con lớn lên rồi sẽ khỏi”. May mắn thay, khoa học đã chứng minh: hoàn toàn có thể giảm và tránh viêm phổi tái phát, nếu cha mẹ thực sự chú trọng tới nâng cao sức khỏe con sau giai đoạn điều trị.

Sau điều trị viêm phổi, sức khỏe con trẻ bị tàn phá nghiêm trọng

Trẻ mắc viêm phổi vừa phải trải qua những cơn sốt, ho liên tục, đau ngực và khó thở. Việc gắng sức vượt qua những cơn ho, khó thở suốt thời gian dài đã khiến trẻ ngay cả khi đã khỏi bệnh, vẫn mệt mỏi, yếu sức. 
Sau thời gian điều trị bằng một loạt các thuốc kháng sinh, corticid, giãn phế quản, hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương nghiêm trọng. Kháng sinh tiêu diệt hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, khiến trẻ loạn khuẩn, thiếu hụt các enzyme để tiêu hóa thức ăn, kết quả là rối loạn tiêu hóa, biếng ăn, kém hấp thu. Bên cạnh đó, các thuốc giãn phế quản, corticoid trong điều trị viêm phổi để lại nhiều tác dụng phụ bao gồm mất vị giác, buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi, tiêu chảy.
 

 
Trẻ tổn thương thể lực, tiêu hóa và giảm miễn dịch sau viêm phổi

Tái sinh sức khỏe cho trẻ với ImmuneGamma®

Quá trình phục hồi sức khỏe cho trẻ sau điều trị viêm phổi phải bắt đầu trước hết bằng phục hồi, ổn định hệ tiêu hóa đang bị rối loạn, tiếp đó, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, để trẻ có sức chống đỡ tự nhiên với các tác nhân gây bệnh. 
 
Một giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao là chất trợ sinh miễn dịch đến từ Hoa Kỳ - ImmuneGamma®
.ImmuneGamma® có bản chất là thành vách của vi khuẩn có ích chủng Lactobacillus fermentum đã được chia cắt thành hàng ngàn mảnh nhỏ. ImmuneGamma® không bị tiêu diệt bởi axit dạ dày như lợi khuẩn thông thường nên hiệu quả gấp hàng nghìn lần lợi khuẩn. 
 
 
 

 
Tác dụng của ImmuneGamma®:
 
1. Đối với hệ tiêu hóa: 
 
- Xây đắp, làm lành các tổn thương ở đường ruột gây ra do vi khuẩn gây bệnh, virus tấn công
- Là “tấm lá chắn” bảo vệ đường ruột khỏi sự tấn công của các tác nhân gây bệnh
- Là thức ăn cho hệ vi khuẩn có ích nên giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, ổn định tiêu hóa.
 
2. Đối với hệ miễn dịch:
 
Trên hệ miễn dịch, ImmuneGamma® đi vào cơ thể theo cơ chế tương tự như vacxin tự nhiên, tiếp năng lượng giúp hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ. 
 
GS. TSKH. Hoàng Tích Huyền, Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội đánh giá: “ImmuneGamma® trở thành “thức ăn” nuôi dưỡng hệ đại thực bào lớn lên. Nhờ đó, tăng lượng sản xuất các tương bào tiết (IgA, IgG) và các cytokin như interleukin, interferon... giúp tiêu diệt ngay tại chỗ và hiệu quả các virus và vi khuẩn gây bệnh.”
 
ImmuneGamma® đã được chuyển giao về Việt Nam và được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế IMC theo hợp đồng chuyển giao độc quyền công nghệ từ công ty Biotech Research Institute (Hòa Kỳ).
Tên thương hiệu ImmuneGamma đã được công ty IMC đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam với nhãn hiệu số 174780.
 
Nguyễn Hương
 

 
Điểm bán BigBB