BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Nhiều biến chứng nguy hiểm khi trẻ thường xuyên tái phát viêm đường hô hấp

Ngày đăng: 19/01/2016
Thời tiết nắng mưa thất thường, kèm theo sự chênh nhau nhiệt độ giữa ngày và đêm, chính là thời điểm vi khuẩn, vi rút phát triển thuận lợi làm gia tăng các bệnh đường hô hấp như: Viêm họng cấp tính, viêm VA, viêm amidan, viêm khí phế quản…ở trẻ, đặc biệt với trẻ dưới 5 tuổi có sức đề kháng kém.

Triệu chứng nhận biết con bạn đang bị viêm đường hô hấp 

- Ban đầu có thể chỉ là trẻ hay dụi mắt, mũi, thở khụt khịt tiếp sau đó là chảy mũi, ngạt mũi. Lúc đầu  chảy mũi trong, loãng, những ngày sau thường chảy mũi nhầy, mũi đặc có màu vàng xanh. 
 
- Họng đỏ, sưng tấy (các mẹ có thể kiểm tra bằng cách lấy thìa nhựa, đè lưỡi để xem vùng họng và amindan của bé có bị tấy sưng đỏ không?) 
 
- Sốt: Mẹ cần phân biệt rõ biểu hiện sốt
 
• Sốt nhẹ, hâm hiu: thường là biểu hiện của viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi.
• Sốt cao trên 38 độ có thể là biểu hiện của Viêm họng, viêm Amidan, Viêm xoang, viêm tai giữa.
 
- Ho: Là dấu hiệu các mẹ cần quan tâm trong đó:
 
• Ho khan: Gây ngứa họng và không có đờm, loại ho này có thể gây khàn giọng hoặc mất giọng.
• Ho có đờm: Đờm trắng thường là viêm ở họng, khí quản.
• Đờm xanh, đờm vàng là biểu hiện viêm phế quản, viêm phổi.
• Đờm nâu: Biểu hiện viêm phổi nguy hiểm cần đưa bé đi bác sỹ ngay.
 

 

Biến chứng nguy hiểm khi trẻ thường xuyên tái phát viêm đường hô hấp

- Viêm họng nếu không chữa trị kịp thời dễ gây viêm phế quản, viêm phổi, khiến bé phải sử dụng lượng kháng sinh lớn, bé đau đớn khi phải tiêm, thường sẽ bị sút cân trông thấy, thậm chí nguy hiểm hơn còn gây tử vong.
 
- Khi bé sức đề kháng đã kém thì bé hay bị tái phát nhiều lần trong năm, thậm chí tháng bị 1,2 lần. Vòng luẩn quẩn: ốm – biếng ăn- kém hấp thu- sức đề kháng kém- ốm……theo bám bé và là một người mẹ thực sự thấy rất lo lắng và mệt mỏi.
 
- Viêm amidan tái phát có thể còn phải cắt bỏ, gây khó nói, gián đoạn học tập.
 
- Viêm họng lâu ngày dễ gây viêm thanh quản, khiến cơ hội làm ca sỹ của bé sẽ khó thành hiện thực, việc giao tiếp hay đàm phán trong công việc gặp không ít khó khăn.
 
- Hay các biến chứng khác như viêm tai giữa, viêm xoang cũng khiến bé rất khổ sở, viêm tai giữa lại rất dễ làm thủng màng nhĩ, gây nên điếc.
 
- Không chỉ con ốm khổ mà bố mẹ, ông bà, cả nhà đều khổ, thức đêm chăm con, bố mẹ nghỉ làm ảnh hưởng công việc.
 
>> Nên việc giúp con khỏe từ bên trong mới là mấu chốt của vấn đề giúp con yêu bớt “khổ” vì chứng bệnh của viêm đường hô hấp gây ra.
 
Giúp con khỏe từ bên trong bằng cách nào?
 
Chìa khóa chính đề giải quyết vấn đề bệnh viêm đường hô hấp thường xuyên tái phát chính là chủ động tăng cường sức đề kháng từ bên trong cho trẻ. Hiện nay nhờ khoa học phát triển cùng sự kết hợp hài hòa các bài thuốc dân gian, các nhà nghiên cứu thành công các sản phẩm giúp tăng cường sức đề kháng từ bên trong cho trẻ. Nổi bật là sản phẩm BigBB chứa hoạt chất ImmuneGamma® và các cao thảo dược quý như: Cao diếp cá, cao Hoàng kỳ, Hoài sơn kết hợp cùng các axit amin giúp trẻ:
 
+ Giải quyết tình trạng rối loạn tiêu hóa, táo bón khi điều trị kháng sinh có kết quả sau từ 3-5 ngày sử dụng sản phẩm.
 
+ Giúp trẻ ăn ngon có hệ tiêu hóa ổn định, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất tạo bước đà cho bé thoát khỏi vòng tròn bệnh lý: ốm – biếng ăn- kém hấp thu- sức đề kháng kém- ốm……
 
+ Tạo hàng rào miễn dịch khỏe mạnh cho bé hạn chế tần suất số lần tái phát bệnh viêm đường hô hấp
 
Bạn có biết?
 
Thực phẩm chức năng BigBB được sản xuất tại nhà máy của công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc Tế ( IMC), nhà máy có dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn nhà máy sản xuất TPCN đầu tiên có chứng chỉ GMP giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
 

 
BigBB chứa các thành phần: Hoạt chất ImmuneGamma® – ứng dụng công nghệ sinh học Hoa Kỳ kết hợp với các thành phần từ thiên nhiên: Cao Diếp cá, Cao Hoàng kỳ, cao Hoài sơn và các axit amin.
 
Công dụng:
 
- Giúp trẻ ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, làm tăng khả năng hấp thu dưỡng chất và phòng ngừa táo bón.   
 
- Giúp tăng cường sức đề kháng và giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm theo mùa hay gặp ở trẻ nhỏ như: viêm đường hô hấp, viêm đường ruột, viêm tai giữa đặc biệt là các loại viêm nhiễm tái phát nhiều lần.
 
Chia sẻ kinh nghiệm từ các mẹ và khuyến cáo từ nhà sản xuất: Để đạt hiệu quả khi sử dụng BigBB cao nhất, bố mẹ nên cho con uống BigBB trước ăn 30 phút.
 
Số ĐKQC: 826/2013/XNQC-ATTP. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 
 
 
Điểm bán BigBB