Giúp con giảm tái phát viêm đường hô hấp, hạn chế dùng kháng sinh

Con của cháu hiện 40 tháng tuổi, từ lúc 2 tuổi cháu hay bị viêm phế quản, có thể nói là thường xuyên, 1 tháng bị 1 lần, mỗi lần đều đi bác sĩ và uống thuốc theo toa của bác sĩ; đồng thời cháu cũng lười ăn. Cháu thấy sản phẩm BigBB có tác dụng tăng cường sức đề kháng và giúp ăn ngon, hấp thụ dưỡng chất. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu sản phẩm BigBB khi uống có tác dụng phụ gì ko, thời gian dùng là bao lâu, sử dụng như thế nào ạ?

Mẹ thân mến,

Qua thông tin bạn chia sẻ bé nhà bạn 40 tháng tuổi nhưng thường xuyên tái phát bệnh viêm phế quản, viêm đường hô hấp. Ở độ tuổi này sức đề kháng của bé còn rất non yếu ngoài việc chăm sóc chu đáo cho bé hàng ngày thì tăng đề kháng là rất quan trọng.

Bác sĩ khuyên bạn:

  • Khi bé có biểu hiện hắt hơi, ho, sổ mũi, bạn nên vệ sinh mũi họng hàng ngày cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9%, kết hợp thêm BigBB Plus (màu hồng) để giúp bé giảm nhanh các triệu chứng: chảy nước mũi, ho, khản tiếng, viêm mũi họng…

Nếu bé có triệu chứng khò khè, bạn cần cho bé đến cơ sở y tế uy tín khám để kiểm tra xem bé có bị viêm đường hô hấp dưới (viêm phổi, viêm phế quản) hay không và tuyệt đối tuân theo chỉ định của bác sĩ để trị dứt điểm bệnh cho con.

Chúc bé cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

Bình luận của bạn

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

Nếu bé biếng ăn, hấp thu kém, hay ốm vặt, tái phát viêm đường hô hấp… Mẹ hãy để lại Số Điện Thoại để được Bigbb tư vấn Giải pháp an toàn và hiệu quả nhất nhé!

.

Trò chuyện trực tuyến
với chuyên gia tư vấn