BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Bé 4 tuổi dùng BigBB được không?

Ngày đăng: 10/10/2016
Con tôi 4 tuổi, đã từng dùng BigBB từ 2 tuổi, đến nay 4 tuổi. Vậy con tôi có còn thích hợp dùng BigBB nữa không, nếu còn phù hợp thì ở độ tuổi hiện nay con tôi nên dùng liều lượng như nào, nhất là vào thời tiết giao mùa như hiện nay. Nếu không còn phù hợp thì có loại nào phù hợp với độ tuổi của con tôi không nhằm tăng hệ miễn dịch đường hô hấp cho cháu. Tôi xin cảm ơn.

Mẹ thân mến,

BigBB là sản phẩm nhi khoa chuyên biệt dành cho các bé từ 6 tháng tuổi đến 12 tuổi, được các ba mẹ tin dùng bổ sung cho các bé mối năm 2 đợt , mỗi đợt liên tục 3 tháng trước khi giao mùa để giúp các bé:
  • Tăng sức đề kháng từ bên trong, phòng tránh mắc và tái phát các bệnh viêm đường hô hấp hay gặp ở trẻ nhỏ (ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phế quản, viêm amidan...) hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh dài ngày cho bé.
  • Ăn ngon, có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh( không còn táo bón, tiêu chảy, phân sống khi dùng kháng sinh), tăng cường hấp thu dưỡng sau ốm...
Như vậy , bé nhà bạn hiện tại 4 tuổi có thể yên tâm dùng BigBB với liều ngày 4 gói chia 2 lần, uống trước ăn 30' hoặc sau ăn 1h để sản phẩm mang lại hiện quả tối ưu.
 
Chúc bé cùng gái đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

 

bigbb-giup-tre-an-ngon

Điểm bán BigBB