BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Biện pháp phòng tránh viêm tiểu phế quản hay tái phát

Ngày đăng: 25/01/2016
Con em 8 tháng, bị viêm tiểu phế quản từ khi 3 tháng tuổi. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để phòng tránh cho cháu để cháu không bị tái đi tái lại nhiều lần.
Trả lời: Chào bạn Thùy Dương, 
 
Viêm tiểu phế quản là bệnh lý viêm đường hô dưới rất hay gặp và dễ tái phát ở trẻ nhỏ,nguyên nhân ở độ tuổi này sức đề kháng của bé còn non yếu và điều kiện môi trường là yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn làm trẻ tái phát bệnh nhiều lần trong năm, tần suất có thể lên đến 15 lần/ năm. Các triệu chứng thường gặp của viêm tiểu phế quản là: chảy nước mũi, ngạt mũi, sốt, thở khò khè hoặc khó thở( trẻ hay thở bằng miệng)....
 
Để giúp trẻ giảm tái phát viêm tiểu phế quản nói riêng và các bệnh viêm đường hô hấp nói chung, ngoài việc lưu ý đến sự chăm sóc hàng ngày thì tăng sức đề kháng cho bé rất quan trọng. Với trường hợp của bé bạn nên:
 
+ Cho trẻ bú sữa mẹ đầy đủ đến khi bé 18-24 tháng tuổi. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng theo 4 nhóm: tinh bột, chất đạm, chất béo, rau xanh...tăng cường cho bé ăn hoa quả chứa nhiều vitamin A, C như: cam, quýt, đu đủ,...
 
+ Tránh nhiễm lạnh cho bé bằng cách: giữ ấm cho bé về đêm đặc biệt là vùng cổ, ngực, nhiệt độ thích hợp trong phòng ngủ từ 27-29oC, không cho quạt thẳng vào người bé mà nên cho chế độ quạt quay.
 
+ Giữ vệ sinh nhà cửa luôn thông thoáng, sạch sẽ, tránh cho trẻ tiếp xúc với môi trường khói bụi, ô nhiễm( đặc biệt là khói thuốc lá).
 
+ Nên tập thói quen đội mũ, bịt khẩu trang khi đi ra ngoài để tránh khói bụi và khi vè nhà nên vệ sinh mắt và mũi cho trẻ bằng nước muối sinh lý 0,9%.
 
+ Cho bé tiêm phòng đầy đủ theo lịch tiêm chủng mở rộng của quốc gia.
 
+ Ở thời kỳ này việc cho bé sử dụng sản phẩm tăng sức đề kháng là rất quan trọng, 
 
Thông tin tham khảo cho bạn:
 
TPCN BigBB được ứng dụng hoạt chất trợ sinh ImmuneGamma® bào chế theo công nghệ sinh học của Hoa Kỳ  kết hợp cao diếp cá và  các cao thảo dược như cao hoàng kỳ, cao hoài sơn cùng các acid amin mang lại hiệu quả cho trẻ:
 
-       Tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho trẻ đã có tiền sử bị các bệnh lý về đường hô hấp như: viêm họng, ho, sổ mũi, viêm phế quản,… từ đó phòng tránh và giảm tái phát.
 
-       Đối với các trường hợp trẻ đang phải điều trị viêm đường hô hấp bằng kháng sinh, sản phẩm BigBB sẽ giúp trẻ nâng cao sức đề kháng, nhanh khỏi bệnh, hạn chế rối loạn tiêu hóa do điều trị kháng sinh.
 
-       Ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất.
 
Tại sao mẹ nên dùng BigBB cho bé?
 
-       Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn khi sử dụng.
 
-       Khi dùng BigBB sau 1 tuần sẽ giúp bé ổn định tiêu hóa và sau 4 tuần sử dụng liên tục sức đề kháng của bé được cải thiện, bé sẽ ăn ngon hơn.
 
-       Nên dùng liên tục 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu giúp bé tăng cường sức đề kháng từ bên trong, hạn chế tái phát viêm đường hô hấp.
 
Chúc bé yêu và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!
 
bigbb-giup-tre-an-ngon
 
Điểm bán BigBB