BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Con kém hấp thu, thiếu cân, suy dinh dưỡng phải làm thế nào?

Ngày đăng: 25/12/2018
Bé nhà mình 12 tháng tuổi, chỉ nặng 7.5 kg. Bé hấp thu rất kém và trông nhỏ hơn các bé bằng tuổi. Như vậy, có bị coi là suy dinh dưỡng không. Trường hợp như con mình có dùng được BigBB màu xanh không?

Mẹ thân mến, với chỉ số cân nặng như trên, bé nhà mình đang không đạt cân nặng chuẩn, suy dinh dưỡng mẹ nhé!

Mẹ cần đặc biệt chú ý:

- Tối ưu dinh dưỡng cho con bằng cách lên thực đơn khoa học, đa dạng, hợp lý với đầy đủ các nhóm chất.

- Kích thích bé ăn uống bằng việc cho bé ăn các món ăn ngon, nhiều màu sắc. Tuyệt đối không cho xem TV, Ipad, bế rong, ép ăn. Tránh gây mất chú ý của bé khi ăn.

- Thường xuyên cho bé vận động hằng ngày trong môi trường sạch sẽ, trong lành.

- Bổ sung thêm các nhóm chất mà bé đang thiếu, và tăng cường các chất dinh dưỡng giúp bé ăn ngon, tăng khả năng hấp thu, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng.

Trường hợp như bé nhà mình hoàn toàn có thể dùng tốt BigBB màu xanh để giúp bé ăn ngon miệng, tăng hấp thu, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng nhé.

BigBB chứa Kẽm giúp trẻ kích thích vị giác, ăn ngon, tăng hấp thu. Các axit amin Lysin và Taurin giúp con thèm ăn tự nhiên. Hoạt chất ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ giúp làm lành đường ruột, ổn định tiêu hóa giúp con tăng hấp thu. Tất cả các thành phần đều an toàn và không có tác dụng phụ, không gây lệ thuộc vào sản phẩm khi bé ngưng sử dụng.

Thực tế phản hồi các mẹ cho thấy:

– Sau 2 – 4 tuần: con ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn, ổn định tiêu hóa, đặc biệt là giảm táo bón, sống phân sau khi dùng kháng sinh.
– Sau 2-3 tháng: con tăng cân, tăng đề kháng, giảm tần suất và mức độ mắc các bệnh viêm đường hô hấp với các triệu chứng như ho, sổ mũi, viêm mũi họng, viêm phế quản…

Mẹ hãy kiên trì cho bé dùng đủ liệu trình 3 tháng/đợt. Mỗi năm 2-3 đợt để bé có hệ tiêu hóa và sức đề kháng tốt nhất.

Bên cạnh việc dùng BigBB, mẹ cũng chú ý kết hợp: để bé ăn trong tâm lý vui tươi, thoải mái nhất, thường xuyên thay đổi thực đơn đa dạng chọn những món bé thích ăn mà vẫn đủ chất, khuyến khích bé vận động để khỏe mạnh, tiêu hóa khỏe.

Cần tư vấn thêm, mẹ hãy Comment SDT của mẹ hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn nha!

 

Điểm bán BigBB