BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Con 25 tháng hay bị viêm mũi họng, phải làm sao?

Ngày đăng: 25/01/2016
Con cháu được 25 tháng tuổi. Cứ khoảng 10 ngày con cháu lại bị sốt và đi khám thì bs bảo bị viêm mũi họng. Vậy triệu chứng này có bình thường không? Có thể dùng BigBB Plus để giảm sốt, ho, sổ mũi cho bé mỗi lúc ốm được không ạ?
 
Chào mẹ,
 
Thứ nhất, qua thông tin mẹ chia sẻ, bé 25 tháng tuổi hay tái phát viêm đường hô hấp, có biểu hiện sốt. Đây là triệu chứng thông thường của bệnh viêm đường hô hấp, ví dụ như viêm họng hay thường hay sốt liên tục nhưng không sốt quá cao dẫn đến co giật.
 
Tuy nhiên mẹ lưu ý hay thường xuyên sốt cao > 38,5oC, ngoài việc cho bé dùng thuốc hạ sốt, uống dung dịch oresol hàng ngày thì mẹ nên cho bé đi khám ngay để có biện pháp khắc phục, điều trị kịp thời cho bé, tránh để bé sốt cao, co giật nhiều lần không tốt cho não bộ và hệ thần kinh của bé.
 
Thứ hai, BigBB Plus không có tác dụng giảm sốt. Nhưng có thể giảm các triệu chứng ho đờm, sổ mũi rất tốt, hạn chế dùng kháng sinh.
BigBB Plus chứa cao Kha tử có tác dụng giúp trẻ giảm ho, long đờm, ức chế virus, diệt vi khuẩn nên góp phần giảm triệu chứng bệnh cho con hiệu quả.
 

Thực tế phản hồi các mẹ cho thấy:

- Sau khoảng 3 ngày bé sẽ giảm sổ mũi

- Sau 5-7 ngày bé sẽ giảm ho, ho đờm.

 Mẹ nên cho bé dùng liên tục từ 15 - 30 ngày để có kết quả tối ưu.

Cần tư vấn thêm, mẹ hãy Comment SDT của mẹ hoặc gọi đến Tổng đài 1800 6855 (miễn cước) để được các Dược sĩ tư vấn nha!

Chúc bé yêu cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!
 

 

Điểm bán BigBB