BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Viêm mũi có dùng được BigBB Plus không?

Ngày đăng: 25/01/2016
Chào bác sĩ con cháu 23 tháng, từ 1 tuổi trở ra cháu thường xuyên bị viêm mũi rồi dẫn đến viêm họng. Cháu uống kháng sinh là hết nhưng mũi luôn bị lọc xọc ở bên trong dù không chảy nước mũi. Cháu nên cho con đi nội soi mũi không ạ? Hiện tai cháu không sổ mũi, không viêm mũi nhưng trong mũi cứ lọc xọc ấy ạ. Vậy cháu dùng BigBB Plus để con hết bị lọc xọc mũi được k ạ? Cháu cảm ơn!
Chào mẹ, 
 
Qua những thông tin bạn chia sẻ thì khi bé bị viêm đường hô hấp bạn cho bé dùng kháng sinh, các triệu chứng giảm, tuy nhiên bé vẫn có biểu hiện lọc xọc ở bên trong do bạn chưa điều tị dứt điểm, tiêu đờm hết cho bé.
 
Với tình trạng hiện tại bạn có thể cho bé dùng thảo dược BigBB plus( hồng) liên tục ít nhất 2 tuần để tiêu hết đờm, ngoài ra bạn kết hợp rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9% hàng ngày giúp cho mũi họng của bé luôn khô thoáng, sạch sẽ.
 
Tuy nhiên, sau thời gian  bạn cho bé dùng BigBB plus nếu tình trang lọc xọc của bé không cải thiện thì bạn nên cho bé đi khám nội soi tai mũi họng để bác sĩ kết luận chính xác và có phác đồ điều trị hợp lý cho bé nếu cần thiết.
 
Chúc bé cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!
 
 

 

Điểm bán BigBB Plus