BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Viêm mũi họng

Ngày đăng: 07/07/2015
Chào Chuyên gia! Con trai tôi được 24 tháng, 3 tháng trở lại đây hay bị sổ mũi và ho, đi thăm khám các bs Tai mũi họng và đang sử dụng thuốc mà vẫn không hết. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp Cảm ơn!
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trả lời câu hỏi của bạn như sau:
 
Qua những thông tin bạn chia sẻ bé 24 tháng đang bị viêm mũi họng, không biết bạn đang cho bé dùng thuốc gì điều trị mà chưa khỏi? Bệnh viêm mũi họng nguyên nhân chủ yếu do virus gây ra(chiếm 80-90%) , điều trị kháng sinh không hiệu quả. Trường hợp của bé bạn nên đưa bé đi tái khám lại để bác sĩ kê đơn khác hiệu quả hơn.
 
Thông thường khi bé viêm mũi họng bạn cần vệ sinh mũi hàng ngày cho bé bằng nước muối sinh lý 0,9%, kết hợp điều trị triệu chứng cho bé như BigBB plus (màu hồng) sau 1-2 tuần dùng liên tục bé sẽ khỏi bệnh. Sau 5-7 ngày dùng thuốc liên tục các triệu chứng không giảm lúc đó rất có thể đường hô hấp có nhiễm khuẩn lúc này bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ để kê kháng sinh điều trị kết hợp cho bé.
 
Gần đây bé hay tái phát viêm đường hô hấp là do sức đề kháng của bé quá non yếu, bạn cần tích cực tăng sức đề kháng cho bé bằng cách bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong khẩu phần ăn cho bé kết hợp với sản phẩm như BigBB (xanh) chứa hoạt chất ImmuneGamma® công nghệ Mỹ có tác dụng tăng sức đề kháng tốt tạo ra một hàng rào miễn dịch vững chắc chống lại các tác nhân gây bệnh ,giảm tái phát viêm đường hô hấp cho bé.
 
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại các đường link:
 
http://bigbb.vn/vi/bigbb-plus.pd/tpcn-com-bigbb-plus---mui-hong-khoe-tre-lon--nhanh.html
 
http://bigbb.vn/vi/bigbb.pd/tpcn-com-bigbb----giam-tai-phat-viem-duong-ho-hap.html
 
Chúc bé yêu mau khỏi bệnh, không còn tái phát viêm đường hô hấp, mẹ yên lòng!
 

 

Điểm bán BigBB Plus