BigBB - Giúp trẻ an ngon, Giảm tái phát viêm đường hô hấp

Không thích đi nhà trẻ vì bé khóc nhiều dẫn đến khản tiếng, viêm họng

Ngày đăng: 20/01/2016
Gia đình nào có con đến tuổi đi mẫu giáo cũng ít nhất vài lần gặp phải trường hợp các bé vì không muốn đến lớp mà kêu khóc đòi về với bố mẹ. Cảnh sáng sớm đưa con đến lớp trao cho cô mà con cứ nằng nặc khóc lóc đòi về với bố mẹ đến khản cả tiếng làm ông bố bà mẹ nào cũng xót xa đến hết ngày. Mà đâu phải chuyện chỉ một hai lần, có bé 5 ngày đi lớp thì 5 ngày kêu khóc đến mức về nhà khản tiếng viêm họng.

 
Có chị sáng nào cũng đi làm muộn chục phút đồng hồ chỉ vì trước khi đến công ty hôm nào cũng phải đánh vật với cậu con trai 3 tuổi đang đi lớp. Cứ đến cửa lớp là y như rằng cu cậu gào khóc đòi mẹ đưa về, ngày nào cũng khổ sở lắm mới đưa được cu cậu vào lớp, mà vào được lớp rồi cu cậu cũng khóc đến khản cả cổ nấc lên nấc xuống, nước mắt nước mũi nhạt nhòa đến là tội. Chị cũng chả biết làm thế nào vì con còn nhỏ còn bám mẹ, phải xa rời môi trường quen thuộc, cảm thấy lạ lùng sợ hãi nên rất hay quấy khóc, mà hầu như đứa trẻ nào mới đi lớp đều vậy. Thương nhất là sau mỗi lần khóc lóc ở lớp như vậy về nhà là bé bị khản tiếng, lạc giọng ngay, thậm chí bị viêm họng đến vài ngày khiến bố mẹ lo lắng.
 
Mỗi lần bé quấy khóc nhiều như vậy sẽ khiến cho vòm họng và các dây thanh quản bị kích thích, tổn thương dẫn đến sưng phồng và phù nề làm cho trẻ bị khản tiếng, lạc giọng thậm trí trong lúc khóc có trẻ còn bị ho sặc sụa và nôn ói. Khi trẻ khóc nhiều nước mắt, nước mũi chảy xuống họng đọng lại tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển tại vòm họng gây viêm họng cho trẻ.
 
Việc con quấy khóc đến lả người mỗi lần đến lớp giờ trở thành nỗi ám ảnh với bất cứ phụ huynh nào, đau đầu hơn nữa là con không những chỉ quấy khóc không thôi mà còn kéo theo khản tiếng, viêm họng. Làm thế nào để con đi học thôi quấy khóc hết viêm họng, khản tiếng đây?
 
Nhằm giúp các bậc cha mẹ giải quyết mối lo và giúp các bé khỏe mạnh mỗi khi đi lớp, Công Ty TNHH Viễn Bằng đã cho ra đời một dòng sản phẩm nhi hoàn toàn mới với tên gọi BigBB Plus – Mũi họng khỏe, trẻ lớn nhanh, hướng tới đối tượng là các bé đang trong độ tuổi đi mẫu giáo, lần đầu phải tiếp xúc với môi trường mới và nhiều người lạ khiến bé dễ sợ hãi và dễ bị nhiễm khuẩn gây ốm yếu.
Thanh Hương
 
 
 

 

Điểm bán BigBB Plus