Lễ phát động Tháng Dinh dưỡng là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc dinh dưỡng, đặc biệt cho trẻ em. Theo thống kê của Viện Dinh Dưỡng, tỷ lệ suy dinh dưỡng trẻ em ở nước ta còn cao, đặc biệt là suy dinh dưỡng thấp còi (năm 2015 là 24.6%). Điều đáng chú ý là trẻ em biếng ăn, thiếu vi chất, suy dinh dưỡng sẽ dẫn đến những hệ lụy như: giảm khả năng miễn dịch, giảm khả năng nhận thức, hay mắc các bệnh về viêm đường hô hấp.

                                Hội nghị khoa học dinh dưỡng toàn quốc lần thứ 9

Nhằm mang đến một phương pháp ưu việt để cải thiện hệ tiêu hóa và miễn dịch cho trẻ, Dược sĩ Quách Thu Trang đã có bài báo cáo khoa học tại hội nghị với chủ đề: “ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ – Năng lượng cho miễn dịch và tiêu hóa trẻ nhỏ”

 Báo cáo khoa học chủ đề “ImmuneGamma® công nghệ Hoa Kỳ – Năng lượng cho miễn dịch và tiêu hóa trẻ nhỏ”

ImmuneGamma® có bản chất là thành vách vi khuẩn có ích Lactobacillus fermentum, khi vào cơ thể có cơ chế gần giống như “vắc xin” tự nhiên, kích hoạt hệ miễn dịch lên tới 130%, giúp cơ thể trẻ tự chống đỡ lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn. (Theo PGS.TS Hoàng Tích Huyền – Nguyên chủ nhiệm bộ môn Dược lý – Đại học Y Hà Nội)

ImmuneGamma® có bản chất là polypeptican nên giúp làm lành các tổn thương ở niêm mạc ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, nhờ đó trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

ImmuneGamma® đã được chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Biotech Hoa Kỳ về Việt Nam – nhà máy sản xuất IMC.

ImmuneGamma® có trong các sản phẩm BigBB, BigBB Plus, KaoBB – bộ ba sản phẩm đang được hàng trăm ngàn mẹ Việt trên khắp cả nước tin dùng.

Hoạt chất ImmuneGamma® được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao và các sản phẩm BigBB, BigBB Plus, KaoBB thu hút sự quan tâm của hàng trăm chuyên gia đầu ngành dinh dưỡng.

Quỳnh Trần

 

 

Để được chỉ nhà thuốc gần nhất bán BigBB màu xanh và được tư vấn trước khi ra nhà thuốc mua BigBB cho con, ba mẹ hãy gọi ngay tổng đài 1800 6855 (MIỄN CƯỚC) hoặc để lại thông tin tại đây, dược sĩ sẽ hỗ trợ cho ba mẹ ngay nha!

    BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    DƯỢC SĨ TƯ VẤN